🐭🤰🤰

37w em vô qua giờ mới nở 2phan àh .HK có dau bụng chằn chằn một tý òu hoy ..sao HK dau bụng nhìu ..khi nào mới sanh các mẹ

5 Các câu trả lời

Rag đợi bác sĩ theo dõi k ổn mổ ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Nào thấy đau nhiu mà mỗi cơn gần nhau thì sắp ui đó m. Mà bao lâu đau thì k ai bit dc

Ko ai trả lời đc bao giờ m mới sinh đâu m. Khi nào con muốn là con ra thôi

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

Chuc me tron con vuig nha