พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่เตรียมชุดน้องไปกี่ชุดค่ะ

4y ago

แม่เตรียมไป6ชุด เผื่อฉุกเฉินต้องอยู่รพ.นานค่ะ

37 + 6 กำหนด 14 พ.ค ตื่นเต้นมากๆ อยากเเตกเหมือนกัน

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่😍

แม่ใช่กระเป๋าของS-momไปคลอดเหมือนบ้านนี้เลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ก็เหมือนกันน้า✌️🥰

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ❤

4y ago

ดีแล้วค่ะ พอถึงวันคลอดจะได้หิ้วได้เลย😂

บ้านนี้แตก15พ.ค.คะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4y ago

ต้องเตรียมนะแม่ ก่อนเราไปคลอดหมอจะให้เราเตรียมของไป

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า

4y ago

ต้องเตรียมนะคะแม่

นัดวันเดียวกันเรยค้ะแต่ยังใมเจ้บเตือนเรย

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

11 พ.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ เเน่นมากตอนนี้😂

4y ago

บ้านนี้หมอนัดคลอดแล้วค่ะวันที่4

บ้านนี้ 19 พ.ค เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีแต่ท้องแข็ง

15 พค.จ้าาา ไม่มีอาการเลยแม่ อยากแตกแร้ว

4y ago

ขอบคุนนะคะ😍