ไม่ไหวเเล้วค่าาาทีมกันยา

37+2 อยากคลอดเเย่เเล้วกำหนด18ก.ย เเม่ๆคลอดวันไหนกันคะ

65 ตอบกลับ

ทางนี้9กันยา อิแม่จะขิตแล้วต่ะ😅

บ้านนี้กำนด5กันยาแตกจริง30สิงหา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าแม่

4 กันยาจ้า น้องยังเงียบอยู่เลย

38+6. 7กันยาคะลุกนั่งลำบากสุดๆ

หมอนัด 10 ก ย ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้8กันยายังเงียบกริบค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ

9 กันยาจ้า เงียบกริบเลยค่ะ

19/09 จ้า แต่อยากแตกแล้ววว

6กันยาค่ะ ยังเงียบอยู่