ท้องผูก

37+1 ไม่ถ่ายเกือบอาทิตย์ วันนี้ปวดท้องมาก ถ่ายไม่ออกนั่งเบ่งอยู่พักใหญ่ พอออกจากห้องน้ำ จิมิบวมใหญ่มาก แต่ไม่เจ็บไม่มีน้ำอะไรออกมา บวมนี่เกี่ยวกับตอนเบ่งไหมคะ กังวลมากเพราะว่าท้องผูกบ่อยแต่ปกติไม่บวม

1 ตอบกลับ

ลอกกินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตก่อนนอนทุกวันนะค่ะ ถ้าเบ่งยากใช้ยาสวนค่ะ