FTM po ako, ano po ba signs na naglalabor kna at need na pmnta sa hospital?

36weeks and 6days pregnant nko now, edd ko sa uts this dec27.. Anytime by december pwde na dw ako manganak sabi ng ob ko.. Kya pinapakiramdaman ko nadin ang sarili ko kung ano2 ba nararamdaman ko pati discharge ko minomonitor ko nadin pero di ko padin alam kung ano ba tlga signs na ppnta na sa ospital at di lng sya false labor bka kasi pagdating dun false labor at pauwiin lng.. Thanks po sa sasagot mga mii

1 Reply

orasan mo ung contractions mo mi kung from tolerable pa o hindi na at kung tuloy tuloy ba.

2y ago

cge mi, thanks po☺ sana mkaraos na ng safe kami both ni baby