Có ai như e k ạ???

36w mà em bé tụt xuống dưới và mấy hnay bụng dưới cứ đau co thắt từng cơn,đi tiểu liên tục nên đêm mất ngủ 🥺 e uống nospa nhưng k thấy đỡ tí nào luôn 😭hôm nào cũng gần sáng 4h e mới ngủ được vì bé cứ đạp rồi kèm đau bụng nữa 🥲 #Xin_cac_mom_chi_bao

7 Các câu trả lời

Nếu đau bụng quá nhiều thì mom nên đi khám đi nhé. Chứ cuối thai kỳ rồi mệt vậy đó

càng gần ngày sjnh thì cơn gò càng nhiều. chịu khó nhé mom

1y ago

mình gò từ sớm nên bsi kê thuốc dưỡng tới 36w thì ngưng ấy mom. lúc này bé ptrien cũng gần như toàn diện r. mom yên tâm nè. gò thì đổi tư thế liền nhé mom

thai ngày càng lớn nên vậy đó m

1y ago

Đau bụng dưới với đau háng lắm m,thắt từng cơn liên tục 🥲

đi khám cho yên tâm mom ơi

tháng cuối mệt lắm

Thai lớn nen vậy đó

nên đi khám đi mom