#BẦU #tập_đầu#LO_LẮNG

36 tuần 2 ngày, bé gò liên tục không ngừng kèm đau lưng dữ dội, đau tới nỗi nằm không trở người được, có cảm giác tử cung đang co giãn, hơi thốn nhè nhẹ, có phải em sắp sanh kh mấy Mom ơii?

3 Các câu trả lời

gò quá nhìu nên đi khám ngay nha mom. Đau lưng thì bt mom ạ. Bầu to rồi nên thế thôi

3y ago

vậy mom nhập viện theo dõi nha

nên di kham gap vi co bop co tu cung đó là dọa sinh non ko chủ quan.đi khám ngay m

3y ago

Đúng rồi bs bảo phải nhập viện, vì có cơn gò chuyển dạ rồi, nếu kh nhập viện thì có thể sanh non ☹️

đau nhiều vậy nên đi khám nha mom,