36 .4 น้องมีใข้ไหมคะ

41 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะแม่ บ้านนี้พยาบาลจะเขียนบอกว่าทารกควรมีอุณหภูมิเท่าไหร่ถึงเรียกว่าปกติ คทอประมาณ36.6-37.4 ค่ะแม่ ถ้าน้อยหว่า36.6คือหนาวมากกว่า37.4คือมีไข้ค่ะ

ไม่มีค่ะ ปกติ36.5-37.4 ค่ะ ถ้าสูงกว่านั้นลองคลายผ้า/เช็ดตัว15นาทีวัดซ้ำค่ะ

อุณหภูมิปกติอยู่ 36.5-37.5คะแม่ ส่วน37.6-38มีไข้ต่ำๆคะ ถ้า38.1-40มีไข้สูงคะแม่

37ขึ้นไปถือว่ามีไข้ค่ะ39-40ไข้สูงมากระวังจะชักค้ะ

เครื่องวัดไข้อินฟาเรทเค้าบอกตามนี้ค่ะ

4y ago

ถ้าแม่จะซื้อแนะนำซื้อในลาซาด้ารวมส่งแค่ 2ร้อยกว่าบาทเองค่ะ

ไม่มีไข้คะ ถ้า37 ขึ้นไอปมีไข้แน่นอนคะ

ไม่มีคะ 37 ถึงมีไข้ต่ำ

37.5ขึ้นไปถึงมีไข้ค่ะ

ไม่มีค่ะ ต้อง37.5ขึ้น

ไม่มีค่ะ ปกติค่ะ