evening primerose oil

36 weeks and 3 days no to bush ask ko lng po kong pweding na ako mag take ng evening primerose oil thanks in advance po

5 Replies

opo basta niresetahan napo kayo ni doc..akopo kase after ng ultrasound ko this 36weeks niresetahan na nya po ako ng primrose 3xaday po bali 1 week po dw yun then kung dipa ako manganganak balik ako sa kanya this thursday..pasumpong sumpong na po yung sakit but wala parin lumalabas..maybe sign parin po ito ng braxton hicks...pero maganda po primrose pampaluwag matris,para di masyado mahirapan sa labor at mapa aga labor