Manhid

35weeks 6days Nakakaiyak talaga. Ansakit sakit ng kamay ko sa umaga. hindi ko maiikom. Everytime na lang na magising ako. Tas maghapon ang sakit. Hirap na ko sa paghawak ng gamit eh

2 Replies

parang may carpal tunnel syndrome ka sis, patingin ka ki ob baka u need vit B6 supplement. para ma guide ka dn ano mga dapat kainin para ma ease ang symptoms.

5y ago

pero sabi din ng nanay ko mawawala lang daw to pag nakapanganak na..may ilang linggo pa ko magtitiis😂

mommy ask mo ob mo if may pwede ka inumin na gamot for pain.

5y ago

naresetahan na ako dati tinigil ko lang.. di kasi effective..nagpalit din ako ng ob