Bầu tiêm covid

35w rồi không tiêm covid nữa đâu các mẹ nhỉ . Nghe nói tiêm hại mà.

13 Các câu trả lời

35w là những tuần cuối rồi chắc tiêm vào mệt lắm, mình bt mà tiêm vxin vào ng yếu hẳn, hay ốm vặt hơn😭

2y ago

vâg m cũng k muốn tiêm nưa trước tiêm 1 mũi 14w r sợ ảh huởg con lắm r

Bầu tháng cuối đã mệt r tiêm vào nữa chắc mệt hơn ý, ng bình thường còn mệt chứ ns j bầu bì

2y ago

dạ vâg m đúg r ý giờ nó cũng k nguy hiểm lắm nữa

cái này tùy lựa chọn của m thôi. nếu ở khu vực ko an toàn thì vẫn nên tiêm m ạ

mình nghĩ đẻ xong vài tháng rồi hãy tiêm. sắp đến đích rồi cứ cẩn thận m ạ

2y ago

dạ vâg m hiểu r ạ cảm ơn b

mk nghĩ k nên tiêm dù gì cx có tác hại ý .bầu 27w cx k tiêm đây mom

Tiêm vào nó hành mệt.t Tiêm 2 mũi lúc bầu đến h k Tiêm nữa

thôi luôn m ơi.. em sợ tiêm quá dồi..😅

Bầu mình ko tiêm mũi nào hết ý

nếu m ở vùng an toàn thì thôi m

bữa mình cũng tiêm nè