ทีมมกราคม64

35w4d กำนดคลอดวันที่8 ม.ค. 64 ทีมมกราบ้านใหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไปหมดแล้ว นอนก็ยากมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w กำหนดคลอด 13 มกราคม 2564 จ้า อยากแตกเหมือนกัน ☺️☺️

4y ago

บ้านนี้ใช้หมอนคนท้อง ตั้งแต่แรกค่ะ ยังไม่มีอาการปวดหลัง แต่คืนนึงลุกเข้าห้องน้ำ 3-4 รอบ จนทำให้นอนไม่ค่อยหลับ 😅😅

รพ ไหนคะ