bầu 35t

35t mà con đc 2100gr thôi, buồn quá các mom ơi.hicc..

2 Các câu trả lời

Mom ăn trứng lộn lhoai lang thịt vịt thitk bò bơ...uống ngũ cốc với sữa tươi ý tốt cho bầu , uống đều đặn hằng ngày vào con tất , ăn uống được thì ăn uống thêm nhưng hạn chế đồ ngọt vì bầu dễ tdtk. Ngũ cốc thì nhiều loại thật nhưng mh đang uống ngũ cốc 24hat việt organic về chất lượng thì khá là ok vị thơm mà vào con hơn vào mẹ.bầu mà muốn cái gì chất lượng cho con tìm hiểu kỹ và tham khảo các mẹ khác nên là càng đặt niềm tin hơn. Kết quả mang lại hài lòng lắm lun cứ 2thag lại oder 1lần vì m uống thay sữa bầu đi siêu âm con trội hơn các bé cùng tuần thai tv 37w be 3,5kg mom tham khảo xem .mh mua đây này zl 0369//750//063 ngu cốc có check mã vach nen cũng yên tâm m à .

mom cố gắng ăn uống ngủ nghỉ nhiều vào, tháng cuối con sẽ lên cân nhiều,