Bầu bầu bầu

35 tuần con được 2090g làm sao con lên cân ạ.như vậy có nhỏ quá không #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Mom k nghén cứ ăn bt thui mom. Bs sắt, vtm tổng hợp, qua 16w bs canxi. Giờ bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

làm sao con đủ 2k6- 2k8 là vừa r ạ. bs nói chuẩn nhất khi sinh là 3kg có thể sinh thường ngon ơ đó. đừng nghe người khác phán về con mình, mình chăm trẻ tốt là ok ạ.

35 tuần mình đc 2kg6, và khi 40 tuần đẻ bé mới đc 3kg. Mom ăn cơm với thịt, uống sữa tươi, ăn bơ vào nhé

M bổ sung sắt canxi đầy đủ nha, ăn trứng Vịt lộn , thịt vịt , sữa tươi k đường ...

uống ngũ cốc bầu lạc lạc với sữa tươi nhiều vào mom . ăn trứng vịt lộn nữa .

còn vài tuần nữa rán ăn nhhìu vào con tămg nhanh lắm m à

mình 34t có 2kg đây... gần sanh hy vọng dc 3kg là ok...

3y ago

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak..

M ăn trứng vịt lộn vào con lắm ạ

3y ago

Em cũng chỉ ăn trứng với uống sữa tươi thôi mà tv con cũng k nhẹ cân lắm.mom thử bổ sung thêm các loại ngũ cốc xem sao ạ

m uống sữa tươi k đường vào

3y ago

vâng ạ

sữa tươi ko đường nha m