infection

35 weeks pregnant pero ang taas ng infection ko. i'm so worried :(

2 Replies

Not good for baby. mabuti pa magpa check up kana kay OB mo para mabigyan ka na nya ng gamot na pwede sayo. Hindi mo maganda na mataas infection kapag buntis pwede po makasama kay baby.

5y ago

nag aantibiotic ako ngayon mommy, pero panay green discharge padin ako. :(