Hello po good morning😇

35 weeks na po akong buntis normal lang po ba na hindi na po masyadong malikot si baby? Sumama po kase yung pakiramdam ko ng 2 days at pagkatapos po nun ay hindi na po masyadong makilot si baby sa loob pero nararamdaman ko parin po na gumagalaw siya at umiikot at naglilikot kaso minsanan nalang po hindi na po tulad ng dati na sobrang likot at normal lang po ba ito? #firstbaby #pregnancy #advicepls

5 Replies

Skn sis pag gabi like mga 9pm till 3am parang nasa party si baby 35weeks and 4 days today sbhn mo sa OB mo