Kahit umabot lang ng 36weeks bago sya lumabas.

34weeks today and 2weeks nalang inaantay namin...Yan po goal namin ni OB kahit 36weeks lang abutin nya. I am having contractions na pero hindi pa ako naIE. Prone for preterm baby esp. 1st baby ko is 36weeks lang din at GDM pa ako dito sa 2nd baby ko.. Anyone who is same case saakin?Continuous Duvadilan at bedrest din ako..sobrang takot din ako mapremature si baby pero kung kakayanin sana gusto ko kahit 37weeks sya.

2 Replies

for me mommy, dont stress your self.. pagpatuloy nyo lang po ang pag iingat, divert nyo po sa mgandang bagay ang atensyon nyo.. kung stress po kayo baka po iyan pa ang maging reason na mpaanak kayo ng maaga. dont forget to pray... have a healthy and safe delivery po mommy. ☺️