cho em xin ý kiến ạ

34w mà con bị thiếu ối cho dù em vẫn uống đủ nước lọc nước dừa nước mía sữa tươi hôk đường mà vẫn hôk đủ nước ối thì em phải làm dì để đủ ối ạ em lo sợ ăn dao quá

13 Các câu trả lời

Thì cứ uống nhiều hơn nữa thôi mom, nhất là nc dừa ....chắc cũng do cơ địa nữa chứ như e cả ngày chắc đc cốc nc lọc, vs 1 quả dừa, ăn quả nữa thôi mà k bị thiếu ối. E k uống dc nc lọc nên cả ngày chỉ khi uống sắt, canxi với uống dc ngụm nc lọc thôi

Uống từ 2,5-3 lít nước mỗi ngày nhé. Mình hồi đó thức dậy lúc nào là phải uống nước liền k cổ họng khô lắm. M uống nước nhiều lên

Mình uống mỗi ngày 1 trái dừa nha m uống v cho mau lên ối, trc mình cũng bị thiếu mình uống v á giờ lần nào bsi cũng bảo ối tốt nè m😄

M chia đều uống nước trong ngày đừng để khát mới uống, chả bù cho m,k uống nhiều nhưng đang có nguy cơ dư ối 😂😂

Từ lúc bầu là mh uống 2,5-3l nước 1 ngày á m. Càng uống nhiều nước càng tốt nhé

e 34t di kham thi dư ối chu.k uong nhju nuoc luon

Mom uốg nhiều nc vào là được thôi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mom uống đủ 3lit 1 ngày k ạ?

uống nhiều nước ấm vào m