ปวดท้องเหมือนจะอึแต่พอเข้าห้องน้ำแล้วไม่อึ ปวดร้าวไปถึงเอวแบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ๆ เราก็เป็นแบบนี้ แล้วก็จะมีอาการปวดเมนแจมๆ มาด้วยนะคะ นอนพัก สักพักก็จะหายไป แต่ตอนเราปวดจริง ระหว่างรอผ่าอะ มันจะปวดอึ+เมน ถี่ทุก 3-4 นาที เราไปเบ่ง เลือดออก หมอต้องมาฉีดยาระงับให้ เพราะนอนพักยังไงก็ไม่หายปวดเลย