รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ?

34 weeks แล้วค่ะ ลูกชาย กำหนดคลอด23กันยาแม่ๆบ้านไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ

รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ?
69 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 26 กันยาจ้า เพศชาย

19กันยาค่ะ ชายเหมือนกันเลยค่ะ

36+5 แล้วจ้า กำหนดคลอด 14 กันยาคะ

บ้าน37+3 กำหนดคลอด5กันยาจ้า ชาย

34w23กันยาเช่นกันค่ะ ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้34วีคกำหนดคลอด24 กัยยา

เราหมอนัดผ่าคลอด 30 กันยาจ้า

15 ก.ย ค่ะ. ตอนนี้ 36 วีคแล้ว 😊👶

34สัปดาร์กำหนดคลอด28กันยาค่ะ

34+3วิค กำหนดคลอด28กันยายนค่ะ