đau khớp

32w bị đau khớp đi bv khám bs bảo e bé quay đầu chèn ép dây thần kinh ,bs kg trị đc sanh xong tự nhiên hết , uống thuốc tự nhiên đi đc và sao 2tuần dùng thuốc đi lại bt ,nay 33w6d hết thuốc lại tái phát típ tục đau nhứt mà còn bị dựt dựt bất ngờ nữa , muốn khóc các mom à, có ai từng bị như vậy kg ạ ,e chịu không nổi,??

2 Các câu trả lời

M đi khám lại đi m m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Lại tiếp tục đi kiểm tra bạn