Bầu 32w 0d

32w 1kg9 là to hay nhỏ vậy các mom đi sA bs chê bụng nhỏ nên bé thấy trật cứ để tay lên che hết mặt mũi 😢

5 Các câu trả lời

32w chuẩn có 1kg7 thôi m. bé mom to rồi. bụng nhỏ đâu có nghĩa con nhỏ đâu m. bụng nhỏ tốt chứ sao m. gọn gàng. miễn sao con trong bụng phát triển tốt là dc. nhiều người bụng to nhưng con vẫn lấy tay che mặt đó thôi. đâu phải do bụng nhỏ mà con che mặt 💁‍♀️

2y ago

ôi dào, vậy là bác sĩ đó ko update thông tin rồi 😂

bé z là đc rồi m. bụng nhỏ bụng to k quan trọng, siêu âm con khỏe là đc

2y ago

bs lay để nó bỏ tay ra khỏi mặt nó còn đấm mẹ cái nết chắc đanh đá gớm 😄

m 32w cũng 1k9. nhưng 35w lên 2k7

Vậy là vừa roi mom

mom sinh bé gái hả