Can't breath

32 weeks na po ako, Hirap sa paghinga lalo pag nakahiga, ano pong ginagawa nyo pag ganun? Napapabangon po tlaga kase ako sa pagkakahiga, Diko talaga kaya feeling ko kapos na kapos ako sa hininga.

2 Replies

Naranasan ko po yan yung kahit ang himbing ng tulog mo magigising ka dahil di ka makahinga,lalo na pag nakakain ako ng maanghang,nawala xa nung di na po ako maxado nag kakakain pag gabi,bale kakain po ako mga 5or6pm tas sa gabi gatas nalang po😊

Related Articles