cac mom oi

31w bé trai . nay dây rốn qấn 1vòng rồi có sao không cac mom e tập đầu lo qa

13 Các câu trả lời

tập đầu ai cũng lo v m ạ.. nhưng dây rốn quấn 1v là vô cùng bình thường luôn nha.. bác sĩ đâu có dặn dò gì đặc biệt đâu đúng k nè..☺

1 vòng vẫn sinh thường đk mom ơi. Hoặc bé tự thoái. Trước bé nhà e cũng thế xong bé tự tháo. Bé còn quay ngược r quay xuôi nữa cơ

1 vòng thì bé vẫn tự bung ra dc mom nhé, đừng quá lo lắng, mom uống nhiều nước vào nhé

nói chuyện với con đi mom.mình. trc cũng quấn 1v,35w.là con tự gỡ à

k sao đâu m. m nói chuyện nhiều với bé để bé tự gỡ ra

1 vòng k sao đâu mom,thường trò chuyện vs bé tự gỡ nha

không sao mom ạ 1v bé gỡ được

1v thì k sao đâu m bé tự gỡ ra dk

1v ko sao nha mom, bé tự tháo thôi

Ks nha m. Bé tự gỡ ra dc nè