ท้องใหญ่ไปไหม

31w+3d ท้องแรกค่ะ ได้ผู้ชาย นน.ก่อนท้อง 49 ปัจจุบัน57 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่จัง น้องจะตัวใหญ่ไหมค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหม
1 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ