bé iu

31w1d bé dc 1470g z có ổn hk ạ e mới có bé đầu nên chưa rõ lắm

21 Các câu trả lời

M ăn uống bt k.nghén hay sao thế m.thật ra thì cũng k đến nỗi đâu m đừng bị tâm lý quá. Mấy tuần sau sẽ tăng nhanh hơn mà.thgian này m ráng ăn uống đầy đủ đa dạng,ngủ đủ giấc để cơ thể khỏe mạnh,tinh thần thoải mái hơn nha.ăn thêm mè đen,hột vịt lộn, uống nc mía, sữa k đường và sữa bầu,nếu m uống sữa bầu k đc thì nên uống ngũ cốc.vì ngũ cốc rất tốt cho mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi mà k hề thua gì sữa bầu đâu.lại vào con ít vào mẹ,kích thích sx sữa non nữa. M cần vào zalo 0793121183 c này tv thêm cho.mình mua từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa uống luôn nè , thấy ok lắm

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia SaChi chốc dị tật thai nhi . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m... Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Nhỏ m ơi. M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

29w 1500gram ạ.c uống sữa tươi ko đường ngày bịch .bữa an bổ xung thịt bò trung vit lộn sẽ vào bé ko vào mẹ nha c.

Bé nhỏ mom nhé, nên hỏi ý kiến bs cần làm xét nghiệm để biết do vấn đề gì nhé. Cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi

31w thì ít nhất cũng 1kg7-1kg9 mới đủ chuẩn đó m. Nên bổ sung thêm đạm, sữa, trứng, cá cua dô nữa cho bé mau lớn

bé mình 30w dx 1630g r đó m .. mẹ uốn sữa k đường ăn trứng lộn nhé

Mom uống ssữa tươi không đường-và trứng vịt lộn