cúm

30w bị ho ngạt mùi uống gi để khỏi mấy mom .có ảnh hưởng gi đến bé k ạ

9 Các câu trả lời

Mom uống chanh đào mật ong hoặc nghệ chanh chưng đường phèn nha, ngạt mũi thì mom xông mũi bằng chén chén nước nóng pha 1-2 giọt dầu nha. Chúc mom mau khoẻ. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

uong cam. ngậm nước muối nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

nước gừng mật ong, súc miệng nước muối, nên uống nước ấm. Mom ở quê thì có thể kiếm lá từ bi (lá cúc tần) nấu nước uống cũng đỡ ho ấy.

nc gừng +mật ong pha nóng ngâm chân nc gừng pha gừng loãng ra súc miệng

Nhỏ nc muối ấm và xúc miệng hàng ngày nhé

Gừng mật ong pha ấm uống thử xem sao nha mom

uống nước ấm m

tt