#tập đầu làm mẹ

#30w3d rồi đó các mom , cảm thấy nặng nề hơn😭 , em bị mất ngủ ,e không tài nào ngủ được dù ngày hay đêm😖

#tập đầu làm mẹ
14 Các câu trả lời

34w chuẩn bị ngủ thì rất buồn ngủ. Đặt lưng xuống là mắt sáng hơn đèn pha ô tô. Giữa đêm thì tìm đu đủ trên nóc tủ 😫😫😫. Sáng ra hoa mắt ù tai. hic Chuyện k của riêng ai m ơi, ráng ngủ thui.

3y ago

dạ hihi😴cảm ơn mom ạ

cố lên mom, bầu lớn nên hay mệt mỏi lắm mom uống sữa ấm, ngâm chân với nước ấm trước khi ngủ, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha mom

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ thử xem

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ nha

3y ago

dạ ,e cảm ơn mom

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ nhé

Gắng lên mom, nằm ngủ k đc thì ngồi ngủ cũng đc

3y ago

dạ hihi 🥰cảm ơn mom

ngâm chân massage nghe nhạc uống nc ấm sữa ấm ...

3y ago

dạ e cam ơi mom

Nhờ ck massa đầu,chân....cho dễ ngủ nè mom

3y ago

dạ hihi e cảm ơn mom

bầu lớn dần nên vậy thôi m, ráng thui

3y ago

hihi,dạ cảm ơn mom

bầu to là z đó m cố gắng lên m