thai bao nhiêu tuần

30/10/2019 là mk trễ kinh được 3 tuần vậy hôm nay là 28/5/2020 vậy thai mk được bao nhiêu tuần r mấy mom.mấy mom chia sẽ cho mk biết được k ạ.

10 Các câu trả lời

Nếu kỳ kinh cuối của M là 9/10/2019 thì tính đến bây giờ là 33 tuần 3 ngày (hnay là ngày 30/05/2020) bác sĩ có siêu âm và tính cho M giống vậy k M

4y ago

Sao m xuống kg hay vậy m.có cách j chỉ mk với.

30/10 mom trễ kinh 3 tuần vậy kinh cuối của mom là 09/09 giống mình. Hnay 30/5 mình 37w4 ngày rồi mom ạ. Dự sinh 16/6/20 nha

4y ago

Có thể +- 7 ngày nếu bạn ko nhớ chính xác ngày kinh hoặc chu kì kinh ko đều

Thông thường bs khám cho m sẽ tính cho m mà. Bắt đầu từ chu kỳ kinh cuối cùng là tính tuổi thai luôn nè m

Đi khám bs có cái bảng đo tuần đó mom

4y ago

Bảng là theo chu kỳ kinh, còn siêu âm ra cân nặng sẽ ước lượng tuổi thai ở giai đoạn nào nữa mom, nên có thể chênh lệch tầm 7 đến 10 ngày đó mom

Đi siêu âm là pit à m

M đi sâ la bk nek

Đi sa là ra mà m

Khám bs mom

Quan tâm