Breech Position

30 weeks when I found out na breech position pa din si baby so nag research ako and ginawa tong exercise na to 15-20 minutes everyday. Now 33 weeks, cephalic position na si baby. :)

Breech Position
1 Reply

Very good naman po si baby, nakakatulong din po yung music at light nakatutok sa puson

3y ago

Everyday po namin kinakausap ni hubby si baby, everyday din po kami nag mumusic and lights pero naka breech pa din sya. im currently 30 weeks and 6 days today