Having 2 OBs in diff hospitals

So at 30 weeks, me and my husband decided na kumuha ng OB sa Makati Med. Iba pa sa OB ko sa St. Clare na talagang minimeet ko from the start of my pregnancy. We did this just to be more than ready sa worst case scenario. Although price-wise mas mura sa St. Clare (NSD is 80k at max, CS is 120k at max) compared sa Makati Med (NSD is 200k at max, CS is 250k at max) and practically, dun tayo sa mas mura kaya lang syempre may mga mangyayari na di inaasahan. Wala kasi kami sasakyan ang if madaling araw ako abutan ng panganganak, mas malapit kasi kami sa Makati Med and even without a transpo, kaya ko lakarin. Anyone na ganito din ang ginawa or naka experience ng ganito?

2 Replies

Yan din po naisip ko paano kung madaling araw or hatinggabi. That time may grab pa pero ngayon wala pa po ata. Try nyo po kumausap na ng tao or kakilala na may sasakyan na anytime pwedeng tawagan kapag due nyo na po.

4y ago

Takot lang talaga momsh kapag madaling araw tapos pumutok pa ung water bag mo 😱 coordinate nalang ako sa security department dito sa condo namin if ever wala ko makita na on call.