Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

super relate ako jan momsh..ganyan din si lo nung newborn pa sya..until now tulog manok pa din..bka may mga bata tlaga na di mahilig matulog