gutom lagi?

3 weeks na baby ko nung nakaraang mga araw after maligo breastfeed ko sya matutulog na sya gigising sya tanghali na dede ulit tapos tulog na. pero ngayon madalas na sya magising kahit after nya maligo panay hanap ng dede pag na gigising , normal ba yun? atska okay lang ba yun pag na gigising sya papadedehin kahit hindi pa 2hrs ang nakalipas ? wait ko po sagot nyo mga mommies. i need answer still waiting......

1 Reply

Okey lng po un sis! Buti nga sayo ntutulog at gigising para dumede ksi ung ung bunso ko noon Wla pang 1month din ayaw nyang tumigil sa dede kailangan nkasalpak lng sa bibig nya pag tinanggal iiyak! or baka hndi sya nasa satisfied sa nkukuha nyang gatas sayo?

5y ago

oo nga ee need ko tlaga kumain at uminom ng tubig na marami. minsan kasi wlang sabaw ulam kaya siguro konti lang na didede ni baby