Hindi pa marunong dumapa si baby

3 months na po si lo ko pero di pa po marunong dumapa magisa, need ko na po ba magworry?

17 Replies

ang eldest ko, mga 2-3 months nagstart dumapa. pero ang 2nd child ko, mga 6-7 months start dumapa. nagworry din po ako kaya more tummy time sa kania. kaya kahit late sia nagstart pero ang bilis ng stage nia na gumapang, tumayo at makalakad. before 1 year old, nakakalakad na sia.

Wag po maiinip mommy darating din si LO mo sa pagdapa stage di po kasi pare-pareho mga babies be patient lang po. The only key is do not compare your child with other kids para di ka mastress,they are unique po 😉

No need to worry po. Baby ko 4.5months nung nakadapa mag isa. Just be consistent with tummy time po kailangan nya yun para lumakas ang core niya and eventually makaroll na siya. 😊

Baby ko kaka 4 months lang pero di pa din marunong dumapa mag isa. Chill lang ako kasi gagawin naman nya yun once ready na sya. At least ngayon di pa nakakaworry na baka malaglag sya sa kama 😂

3 mos nga din po baby ko no signs pa na tatagilid na sya para dumapa, samantalang mga ate nya noon kunting push nalang para maka dapa☺️ iba iba talaga babys development, no worry po

Don't rush po mommy. May kanya-kanya pong timeline ang babies natin. Natuto po dumapa baby ko at 4 months. Dalasan nyo na lang po ang tummy time para mastrengthen ang muscles nya.

Miii si baby ko mag 5 months saka lang makadapa pag iside ko sia pero di nia kaya magisa. Sinabe ko na sa pedia nia sabe naman large baby kaya mahirap sia dumapa. 🥺

Tummy time niyo lang po siya ng itummy time. Pwede din sa dibdib mo ipatummy time momsh bonding niyo na din. Tsaka wag madaliin momsh, may kanya kanyang milestone ang baby

no need to worry mi. si LO ko dumapa ng 5 months, by 8 months nakakapaglakad na. iba2 po talaga development ng baby. gagawin nila yan pag kaya na nila.

early pa naman po. tummy time lang ho. dont worry too much, mi, and iwasang i-compare sa iba. babies do it at their own time 😊