so worried

My 2yrs and 8 months old baby can't talk. But he can say mama, papa, and other sauch Yaya. Nana and tata. I'm so worried about his progress and know nothing to do. ?

13 Replies

Iwas mo sya sa any gadgets lalo na mga nursery shows sa yt. Kase nagagaya nung baby yung pano sila magsalita. Mas paglaruin mo siya sa labas kasama ng mga kapwa nya bata, kasi yung pinsan ko ganyan, hanggang na diagnose na may autism kase kung magsalita siya, parang minions. Kapag wala pa rin progress, pa check up na po kayo.