so worried

My 2yrs and 8 months old baby can't talk. But he can say mama, papa, and other sauch Yaya. Nana and tata. I'm so worried about his progress and know nothing to do. ?

13 Replies

Kung kaya nyang magkipag communicate in another way ok lang po. Pamangkin ko ganyang edad din bago nakapagsalita akala nga namin bingi. Puro tv kasi ang kaharap. Iwas lang sa screen time mommy kahit tv at kausapin siya palagi, basahan ng libro. May nabasa nga ako huwag daw gawing teacher ang mga educational videos hindi daw porket marunong na sila ng abc or numbers at early age it doesn’t mean na matalino. Comprehension pa rin ang importante. Pero pag worried po talaga kayo pa check nyo na po.