so worried

My 2yrs and 8 months old baby can't talk. But he can say mama, papa, and other sauch Yaya. Nana and tata. I'm so worried about his progress and know nothing to do. ?

13 Replies

No worries mommy. Ung ibang bata nga 4 years old na nung nakapagtalk ng straight. My son is also 2 years dati worried din ako kasi balit di pa sya nakakapagtalk. Ngaun nakakapag ABC na sya Nakakasabi na ng mga bagay na dati hirap sya. Hayaan mo lang sya mag explore mommy. Andyan tayo para gabayan sila pag di nila alam. ❤️