Late kopong nalaman na buntis ako before ako nagpa vaccine ano pong maaaring epekto nito sa baby ko?

2x akong NAG PT at positive po siya

Late kopong nalaman na buntis ako before ako nagpa vaccine ano pong maaaring epekto nito sa baby ko?
22 Replies

hi. sabi ng dra. ko mga 4 or 5months ako mag pa-vaxx. safe daw. ayoko din kasi at nakakatakot lagnatin dahil bawal sa buntis lagnatin

ako sabi ng ob ko kung magppavaccine daw ako after 3 months pwede ng magpa vaccine... pero ayoko talaga magpavaccine. nakakatakot

3y ago

Yes po nakakatakot po talaga magpavaccine pero mas nakakatakot pag nagkacovid. May kilala po ako preggy nagkacovid sya tapos kinelangan sya ECS to save the baby. Nasa NICU po yung baby nia dahil sa early labor. Proven na po na safe ang vaccine sa mga preggy. Mas risky po magkacovid sa health ni mommy and ni baby.

Buntis na pala ako nung nagpavaccine ako 1st dose. Sinovac. Safe naman ang vaccine mommy. Always take care na lang ha.

ako late ko dn po na lman na buntis ako pero ok nmn si baby mas malikot nga niya ngyun 6mons pregnant

ang alm ko is advisable magpavaccine kpag nsa 2nd and 3rd trimester na po . pra safe si baby.

ano po vaccine mo? kc balak kudin mgpavaccine ma 8months na po akong buntis fizer sana saakin

Ako fully vaccinated na 3 months na tyan ko ng malaman kong buntis ako

Pwede naman daw po. pero mas mabuti po pa consult po kayo sa OB nyo.

safe naman daw po sabi ng pedia sa isang webinar na napanood ko.

hi momsh , same case po ..kamusta kayo ni baby ngayun ?