Family Planning

2weeks since nakapanganak ako. Kelan po pwedeng mag pa family planning and anong magandang family planning. Any tips po salamat po :)

12 Replies

Mg pills po o kaya injectable para di sa di makakalimutin..pero ask ur OB kung ano po mas bagay po sa inyo..

4y ago

Pag ngkaregla npo kau kasi sabay po un lalo na pag pills start kna ng pills start ng regla po..pero pacheck up po munakau kung ano po bagay po sa inyo..sasabihin po nila un kung ano po ang magustuhan niyo po