ANONG VITAMINS RESETA SAINYO?

2nd trimester npo ako pero y wala ako reseta ng calcium? Dba mahalaga yun lalo my mild scoliosis ako . Kayo ba ilan vitamins nyo? At ano ano po

ANONG VITAMINS RESETA SAINYO?
79 Replies

nkalimutan ko na pero pagkakatanda ko may calcium na vitamins aki

dalwa lang vitamins ko,folic para kay baby at hemarate para sakin

apat iniinum ko . ferrous, calcium ,vit c and multivitamins +DHA

pwede po ba pag sabayin yong ferrous sulfate and multivitamins?

folic acid,multivitamins, calcium, omega-3 and ascorbic acid.

calcium w/ vitamin d ferous w/ multi vit folic acid and anmum

mosvit elite (multivitamins) calvit gold (calcium) sorbifer (iron)

3y ago

aww. akala ko ako lang. medyo natatakot na nga ako uminom. 😭

better po na inom ka na lng ng milk ng pang buntis 2x a day

Obimin lang at Calvit Gold sakin momsh. 2nd trimester din.

four sakin immunopro tablet folic acid multigrow calcidin