Mas mahirap po ba talaga maglihi sa 2nd baby?

It's my 2nd baby at nahihirapan po ako maglihi, super maselan ako sa pagkain. Sa 1st baby ko hindi ko naman po ito naexperienced.

5 Replies

dpende po kasi yan... ako po pang 4 baby ko na.. pero never akong nag lihi... tapos sa 3 anak ko... lagi kao my uti nun lgi bedrest... pero ngaun pang apat wala po as in normal... parang hindi ako buntis..

2nd baby ko rin ngayon, super silan ko maglihi non... Halos lagi akong lugaw o kya kamote lang kinakain ko non tpos isusuka ko pa... As in nangangayayat ako... 5months me now ok nrin pkiramdam ko

3y ago

wow! ganyan din ako maglihi ngayon sana baby girl din. hehe 💕

Depende sis iba iba kc tyo maglihi. Ako s tatlong baby ko Prang di ako naglihi. Food craving lng ako lgi.

Salamat momshies. 😊 Sana matapos na ang paglilihi ko nang makakain na ako ng maayos. Ingat kayo 😊

same 😭 ayaw ng katawan ko ang pagkain