First Immunize

2months old na baby ko. First immunize nya din at sa brgy lang namin. Iyak ng iyak bb girl ko. Paano po ba mawala or maibsan sakit nito? Di sya nilalagnat, Masakit lang cguro yung area sa paa na naturukan. NagColdCompress na ako. Aside dto ano pa po?

1 Reply

Paracetamol po mommy prescribed ng pedia ni LO ko, analgesic na din po kasi siya. Cold compress po pagka inject tapos kinabukasan warm compress na

4y ago

1 day lang po kasi ginagawa ko 24hrs ko siy pinapainum ng paracetamol.