ANY TIPS PARA KUMAPAL ANG BUHOK NI BABY?

2month and 2weeks na si Baby, kalbo serye! Hihi. Hi mga momshies and Daddies, pabulong naman ng maaring gamitin ni Baby para kumapal naman ang kanyang hair :) Thanks! #pleasehelp #1stimemom #worryingmom #firstbaby #advice #haircare #haircareproducts

ANY TIPS PARA KUMAPAL ANG BUHOK NI BABY?
5 Replies

ang kapal or nipis ng buhok po ay genetics. kung kayo po mag asawa ay parehas manipis ang buhok, asahan na ang anak ay ganun din. wag po basta basta gagamit ng mga cream. hiyangan po un. sensitive po ang balat ng bata