các giai đoạn đau đẻ , mom sợ lúc nào nhất

2h khuya mình bị bung nút nhày, 6h sáng nhập viện nở được 4 phân, đến 9h sáng nở được 6 phân…cảm giác đau đẻ là muốn xĩu,mỗi lần quặn lên giống như sắp chết đến nơi…. Huhu nở được 6 phân thì vỡ ối… bác sĩ cho đi mổ nhanh luôn ạ.. bé ra đời lúc 10h45’… Rồi giờ tới cảm giác đau mổ, đau vết thương,đau dạ con mỗi lần thắt lên, phải tập đi,đi thì đau ạ… Bản thân em thấy đau đẻ đau hơn đau mổ ạ!!!

7 Các câu trả lời

Đặc điểm cơn đau đẻ là co thắt từ ít và nhẹ đến đau liên tục và không chịu nổi. Như mh ngày đầu mh đau nhẹ vs khoảng 1 tiếng 1 lần vào viện chưa nở phân nào. Đau như v 2 ngày thì bắt đầu cơn đau nặng hơn nhưng cũng 1 tiếng 2,3 lần thôi. Vào viện bsi nói 2p cho nhập viện. E nằm từ 6g sáng, cơn đau nó dồn dập dần đến khi e nằm cho hết cơn đau mà vừa ngồi dậy chưa kịp xuống giường lại đau tiếp, lúc đó khám 7,8p cho đi đẻ luôn

1 cơn đau đẻ đã trôi qua và vượt cạn thành công... thế mà lại có cái cơn đau không thua gì đau đẻ bs nói thường con rạ sẽ đau hơn con so đau tầm 1 tuần ..10 ngày hay 2 tuần gì đó nghe xong cái choáng váng hết mấy chị ... Có chị nào đẻ xong đau dạ con thắt thắt không ngồi được giống như em không. Đau đẻ mỗi người mỗi khác. Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ là bung nút nhầy như mom nói nè, r đau bụng từng cơn, vỡ ối...

đầu tiên thì chúc mừng mom và gia đình nha 🤗 mà mổ đau nhiều hay ít cũng tùy cơ địa đó mom. như mình mổ mà nằm liệt giường như phế nhân cả tháng mới đỡ đau mom ạ haizzz

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông, mình sinh thường nên chưa biết cảm giác đau mổ, mà đau đẻ nó cũng kinh hoàng lắm 🤣

chúc mừng mom đã mẹ tròn con vuông nhé. cái đau nào cũng sợ hết mom ơi, mh đã trải qua hết rồi nên hiểu. cố lên mom

nở 7 phân vẫn k đẻ nổi,đau cả đêm,5h sáng họ thấy đau nhiu quá mới lôi vô,nhưng đâu còn sức nữa để rặn.😣

sợ nhất giai đoạn bs kiểm tra xem mở mấy phân 😓