Chỉ e cách v ệ sinh lưỡi cho trẻ sơ sinh

2 tuần nữa là vỡ chum nên e tranh thủ sắm thêm mấy đồ lặt vặt còn thiếu. chị bán hàng có bảo lấy thêm nmsl với bông gạc sau còn làm sạch miệng cho con. em tập đầu nên còn lớ ngớ lắm, chưa biết cách vệ sinh lưỡi cho trẻ sơ sinh ntn cả, các mẹ chỉ e với. có khó làm k vì e sợ bé khóc lại cuống lên. e mua loại này có dc k?

Chỉ e cách v ệ sinh lưỡi cho trẻ sơ sinh
14 Các câu trả lời

Phải mua đó mom, vì bé bú sẽ bám hết lên lưỡi nên phải vệ sinh thường xuyên để ko bị nấm lưỡi mà con bú cũn tốt hơn. Vệ sinh thì đơn giản lắm, mom làm vài lần là qen tay thoi. Đầu tiên mom phải rửa tay sạch r đeo miếng gơ đó vào ngón tay trỏ. Sau đó bế con đặt vào lòng mình, nâng đầu con cao ngang ngực. Mẹ đưa tay vào miệng con, rơ nhẹ và nhanh để ko làm con đau.

Làm vài lần là quen ngay ý mà. mn chịu khó rơ lưỡi cho sạch cặn sữa thì bé mới k bị nấm miệng lại phải đánh tưa. Chỉ cần lấy miếng gạc sạch quấn vào ngón trỏ, thấm nmsl đưa vào miệng bé làm sạch phần lưỡi và lợi dc. Làm nhẹ nhàng, đừng đưa vào sâu quá kẻo bé ói. nên rơ l ưỡi mỗi ngày 1 lần,lúc bé đang đói, thường là vào buổi sáng lúc ngủ dậy

Mom mua thêm loại thuốc rơ lưỡi cho bé nysta. 1 ngày xài 1 gói đó rơ 1 lần vào buổi ság, pha nước ấm quậy đều ra r lấy miếng gạc rơ lưỡi đeo vào ngón tay thấm nước vừa pha cho ướt r rơ thuj. ko rơ nước múi hay mật og cho bé, trẻ nhỏ hút nhiều nước muối gây suy thận mật og gây ngộ độc và cả 2 đều ảnh hưởg vị giác bé sau nay đó mom!

phải mua nhé. còn có đk thì m dùng loại này. k thì sd Rơ lưỡi của Đông Pha cho rẻ. vì sd cũng nhiều

Mua loại này cũng được. Dơ lưỡi như m đag đánh răng thôi k phải cuống m AK. Đừng lo lắng

m dùng rơ cho vào ngón tay trỏ rồi rơ lưỡi cho bé từ trong ra ngoài bằng nc ấm nhé

ở tiệm thuốc tây có loại thuốc rơ lưỡi cho bé mom rơ sạch lắm nha

Làm vài lần sẽ quen nè mom, mới đầu bé nào cũng khóc hết á

phải mua ak m, rơ cho con sạch lưỡi, ko bị nấm lưỡi nè

Bé chua quen nên v. Bé mình rơ xong toàn nôn, vài lần hết