Giảm chuột rút chân khi ngủ

2 tuần nay em mới phát hiện thêm công dụng của anh chồng các mom ạ. Em bị chuột rút khi ngủ từ 20w mặc dù vẫn uống thuốc canxi và ăn uống đầy đủ, nhờ anh chồng bóp chân trước khi ngủ cho mà trộm vía chưa bị tái phát. Các mom cùng cảnh ngộ thử pp này đi nhá :D

Giảm chuột rút chân khi ngủ
7 Các câu trả lời

Chuột rút đâu liên quan đến canxi hả mom. Chuột rút nó ở bắp chân chứ có phải ở xương đâu. Chuột rút, tê chân là do lưu thông máu kém mà

4y ago

bs mình nói chuột rút là thiếu canxi nhé, còn bắt tăng hàm lượng canxi lên ý

Kể ra thì, thỉnh thoảng, chồng cũng có tác dụng đấy m nhỉ 😂

4y ago

Trông con, rửa bát, quét nhà, giặt giũ, nấu nướng, kiếm tiền, matxa, làm bao cát, thỉnh thoảng cái gì mh ko biết lại phân tích kĩ hơn Google, làm gối đầu, làm kê chân.... Còn tác dụng gì ko m 😂

❤️

👍

Đây ạ

4y ago

Viết "truột rút"là biết trình độ ntn rồi