Khi nào bé lật được

2 tháng 23 ngày mà chưa biết lật. K thik bế ngửa, thik bế vác đứng trên vai.mẹ bế hồi tụt xuống bụng.hihi. Bé nhà các m biết lật khi nào?

15 Các câu trả lời

gần 3th vẫn còn sớm, mà lật sớm quá thì cũng mệt mỏi lắm, ko nên nữa, xương còn non nớt. con mình 3th hơn lớm chớm đòi lật mà mình ngăn lại 😂 giờ 4th lật quài, hở ra 1s là lật, vừa bú xong đòi lật, sợ nó ọc sữa ra.

3y ago

tập cho con đi mom

nhiều bé bỏ lật chuyển qua ngồi luôn á. bé nhà mình cũng vậy.

bé nhà mom y như bé nhà mình, chưa lật, chỉ thích bế vác. hix

mỗi bé mỗi khác mẹ, cứ để con tự nhiên đi

bé mình mới sinh đã lật rồi

bé em 1thang28 ngày biết lật .

lật sớm cũng mệt lắm m ạ

con mình 4t mới biết lật

con mình 4 tháng mới lật

bé mình 3m lật được