Các mẹ ơi em cho bé chuột ăn sữa ct meji từ lúc mới sinh đến giờ 2m20d

2 thág đầu lên được mỗi thág 1 kg sang thág này 20 hôm mà lên được có 3 lạng hư vậy có ổn không ạ có nên đổi sữa không ạ

3 Các câu trả lời

thường bé tăng cân nhanh trong 3 đến 4 tháng đầu. tăng như vậy là hơi chậm đó m. bé nhà mình 3 tháng đầu tăng mỗi tháng 1.5kg lận

Tăng ít quá mom

4y ago

Vâng nen em thấy lạ mấy hôm truoc bé bị sốt virus k biet do vay ma tụt cân k bé vẫn ăn bt ạ

.