Ồ!!!!TAP dữ dội quá

2 hôm nay phát hiện TAP giờ đã có chuyên mục Góc Chuyên gia và có Chuyên gia giải đáp thắc mắc cho các mom rồi nè 🤩 hí hí. Hay ghê á 🤗 Thiệt chứ mình chưa thấy app nào có chuyên gia trả lời câu hỏi của mọi người như vậy hết á 🤩🤗 Điều này cũng là bước tiến mới của TAP nè, rất hay và rất hữu ích luôn. Các mom sẽ tiếp cận với kiến thức và phương thức giải quyết vấn đề trong thai kỳ, sau sinh và nuôi dạy các bé một cách khoa học. Vô cùng cần thiết, bổ ích 👍 Hy vọng nhiều mom biết đến và tham gia vào cộng đồng TAP. Chúc TAP tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa. Và, dạ, em chào Bác sĩ ạ ☺ hihi MERRY CHRISTMAS!!!👏👏👏🥳🎄

Ồ!!!!TAP dữ dội quá
31 Các câu trả lời

có phải là nếu mình thấy câu hỏi ở chủ đề này mình ko đc phép trả lời phải không?

nay TAP có bác sĩ giải đáp rồi nha. càng ngày càng xịn nè 😍

hôm nay chắc mom ryna thắng game "tôi thích quà này nè"

3y ago

chưa chắc mom ơi 😅 hôm qua dc cái ngày ổng ở nhà, thế là đưa con cho ổng chăm 🤣

hihi, mới phát hiện hôm qua nè,m Ryna nhanh quá hen

3y ago

keke, tui để ý từ 3 ngày trc rùi 🤣

hihi mom Ryna nhanh dễ sợ! Cảm ơn mom Ryna nha

3y ago

hihi, mình thấy từ hơn 2 ngày trc lận, lúc đó còn ngờ ngợ, giờ mới share với mn á ad 🥰 thích gê

em mới vô lại chưa biết mục này..

Ô. Sao mình ko thấy mục này ở đâu ta

3y ago

🤗🤗🤗

nhờ mom mà e mới thấy un 😂😂

3y ago

có thắc mắc j nhào vô hỏi bs liền 🤣

Có cái nãy nữa hả.hay ghê

chui hơm thấy cái này lun á bà

3y ago

🤣🤣🤣