Sao người ta đẻ được 6m còn múp máp nhìn phát thèm. Mình mới 4m mà ốm nhìn phát ớn.. tập 2 còn ốm hơn tập 1. Cao 1m66 mà có 53kg ah. Làm sao đây?

2 còn ốm hơn tập 1. Cao 1m66 mà có 53kg ah. Làm sao đây?

6 Các câu trả lời

Mình dây eo thon là mơ ước của nhiều người đấy m ơi Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Ước mơ của những người làm mọi cách mãi không mập, kể cả sau sinh như mình đây hiuhiu

4y ago

Ăn mãi vẫn ko mập trong ki ngta chỉ thở cũng có ký 😰

Minh 1m65 sinh xong 1thag15ngay còn dc 48kg nè M 😭😭

4y ago

Trời.. buồn vậy.. ráng lên m..

M ơi ước mơ cân nặng của mình,mình 1m67 mà tới 59kg lận

4y ago

Hic. Vậy sao ai gặp cũng chê mình hết m ơi.. kỳ lạ

Uoc mo của e mà k dc ah m